Cán bộ, giáo viên trường mầm non Họa Mi tham gia tập huấn đánh giá chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non và chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non

Thực hiện công văn chỉ đạo của cấp trên về việc hướng dẫn đánh giá chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non và chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Trường mầm non Họa Mi đã tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ, giáo viên cách thức thực hiện với những hoạt động cụ thể. Nhà trường triển khai đầy đủ các văn bản của các cấp như: Thông tư số 25/2018/TT-BGDĐ ngày 08/10/2028 của Bộ Giáo dục và Đào (BGD&ĐT) tạo về việc ban hành Quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non; Thông tư số 26/2018/TT-BGDĐ ngày 08/10/2018 của BGD&ĐT về việc ban hành Quy định chuẩn nghề ngiệp giáo viên mầm non.

Qua buổi tập huấn cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã biết và nắm rõ hơn về đánh giá chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non và chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non và nắm rõ hơn về phần mềm TEMIS đánh giá chuẩn nghề nghiệp.