Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày hội đọc sách”

Thực hiện Kế hoạch số 22- KH/XĐTN ngày 19/04/2023 của Ban chấp hành Đoàn xã Ia Rvê về Kế hoạch tổ chức hưởng ứng“Ngày hội đọc sách” năm 2023. Được sự đồng ý của Chi bộ trường Mầm non Họa Mi. Ngày 21/04/2023, Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi đã tiến hành tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày hội đọc sách” năm 2023 với chủ đề “ Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ”. Tham gia ngày hội có các đồng chí đại diện cho Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên chi đoàn, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường. Ngày Hội đảm bảo đúng mục đích yêu cầu và công tác phòng chống dịch Covid-19..

Qua hoạt động này, từng đoàn viên trong Chi đoàn trường mần non Họa Mi muốn lan tỏa phong trào đọc sách tới tất cả mọi người, đặc biệt là các em học sinh  nhằm giúp các em biết nhiều hơn về lợi ích và giá trị của sách mang lại trong cuộc sống xung quanh mình để mỗi ngày thêm yêu sách và coi sách là hành trang không thể thiếu bên mình. Tự hào và hãnh diện khi điểm sách của Chi đoàn trường Họa Mi đã đươc lãnh đạo nhà trường đánh giá cao các nội dung: trang trí đẹp, nội dung sách hấp dẫn… Đây là nguồn động lực lớn để mỗi đoàn viên nhà trường tiếp tục tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách của mỗi người trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Sau ngày hội sách ý nghĩa này, Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi hi vọng tiếp tục có nhiều kế hoạch, hoạt động thể hiện sức trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và tiên phong trong phong trào đọc sách hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh: