ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện Kế hoạch của Đảng bộ xã Ia Rvê về Kế hoạch Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Ngày 03/8/2022 Chi bộ Trường mầm non Họa Mi tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội Chi bộ trường mầm non Họa Mi lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025 vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nông Thị Tăng – Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã Ia Rvê về dự và chỉ đạo Đại hội. Về dự với Đại hội Chi bộ trường mầm non Họa Mi lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025 còn có sự quan tâm, chúc mừng Đại hội của các đoàn thể trong nhà trường như Công đoàn, Đoàn TN.

Đại hội Chi bộ Trường mầm non Họa Mi lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ trong nhà trường; tiếp tục đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hảo thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Bùi Thị Hồng báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; đóng góp và xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đặc biệt Đại hội đã bỏ phiếu bầu Ban chi ủy và các chức danh Chi bộ trường mầm non Họa Mi lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Hảo được Đại hội tín nhiệm bầu làm bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đồng chí Trương Thị Hòa làm Phó bí thư chi bộ và đồng chí Bùi Thị Hồng làm Chi ủy viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thảo- Phó Bí thư Đảng bộ xã Ia Rvê đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ nhà trường và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để Chi bộ trường mầm non Họa Mi bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025 đưa nhà trường ngày một đi lên.