Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi – Nhiệm kỳ 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn xã Ia Rvê và được sự thống nhất của cấp uỷ Chi bộ Trường Mầm non Họa Mi. Chiều ngày 27/9/2022, BCH Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn trường MN Họa Mi, nhiệm kỳ 2022-2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Thanh Liêm –Phó Bí thư Đoàn xã Ia Rvê, đồng chí Bùi THị Hồng – Uỷ viên Chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Tấm – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã thống  nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm 03 đồng chí, trong đó: Lương Thị Thanh – Bí thư chi đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 làm chủ trì và thống nhất bầu đ/c Nguyễn Thị Tịnh, Nguyễn Thị Thu Trang làm thư kí đại hội.

Tại đại hội, BCH Chi đoàn Mầm non Họa Mi nhiệm kỳ 2021-2022 đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ qua. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí  Cao Thanh Liêm –  Phó Bí thư Đoàn xã đồng chí Bùi THị Hồng – Uỷ viên Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Tấm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được trong giai đoạn khó khăn của ngành giáo dục khi các đồng chí đoàn viên vừa nghiêm túc chống dịch bệnh Covid-19 lại vừa đảm bảo chất lượng dạy học cho trẻ của BCH chi đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn theo quy định.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 03 đồng chí có năng lực, đầy đủ phẩm chất, có sức trẻ, nhiệt huyết và trách nhiệm: đ/c Lương Thị Thanh – Bí thư chi đoàn trường, đ/c Hoàng Trúc Ly- P. Bí thư, đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – Uỷ viên

Thay mặt cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023, đồng chí Lương Thị Thanh – Bí thư chi đoàn đã cảm ơn, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo cấp trên và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, đoàn viên chi đoàn thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi nhiệm kỳ 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.