Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú H’ Don KPắ.

Sáng ngày 22/03/2023 Chi bộ trường Mầm non Họa Mi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú H’ Don KPắ. Tham dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong cấp Ủy và các đảng viên trong Chi bộ trường Mầm non Họa Mi.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí H’ Don KPắ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí H’ Don KPắ đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ.