NÂNG CAO PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023.

Nhằm thực hiện tốt “Chuyên đề giáo dục phát triển vận động” năm học 2022-2023, ngày 24/02/2023 trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội thi Aerobic cấp trường năm học 2022-2023. Tham gia Hội thi có 28 em học sinh đến từ 02 lớp mẫu giáo 5 tuổi nhà trường thi đấu đồng đội Aerobic theo quy định của Ban tổ chức Hội thi. Qua phần thể hiện của các đội thi, có thể nói mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các lớp đã có sự chuẩn bị kỹ từ việc tập luyện đến đầu tư trang phục biểu diễn nên chất lượng các bài thi cơ bản được đánh giá cao. Nội dung đa dạng về vũ điệu, phong phú về thể loại, nhạc tươi vui phù hợp với tiết tấu động tác biểu diễn. Bố trí đội hình hợp lý, có sự liên kết giữa các động tác trong phần thi linh hoạt, sáng tạo.. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội lớp Lá 1, giải nhì cho đội lớp Lá 2.

Sau Hội thi, nhà trường đã thành lập Đội tuyển tham gia Hội thi Aerobic cấp huyện năm học 2022-2023 do Phòng GDĐT huyện tổ chức ngày 11/03/2023, với thành tích đạt giải Khuyến khích của các em học sinh trong nhà trường đã góp phần tạo lên thành công của Hội thi. Hội thi là cơ hội để các bé bộc lộ hết năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic. Đây còn là sân chơi giúp các em tự tin năng động, sáng tạo phát huy khả năng múa hát và tinh thần đoàn kết tập thể. Hoạt động này cũng là dịp để các cấp quản lý đánh giá và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể nhà trường trong công tác quản lý, tổ chức thực hiện “Chuyên đề giáo dục phát triển vận động cho trẻ” trong nhà trường tạo sự đồng thuận giữa nhà trường, gia đình và xã hội nhằm nâng cao chất lượng NDCS-GD trẻ.