Sáng ngày 30/05/2022, Trường mầm non Họa Mi huyện Ea Súp long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Tri ân ra trường cho các em học sinh 5 tuổi. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh tập thể nhà trường các cá nhân giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Về dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ trẻ và toàn thể CBGV, NV, HS và quý phụ huynh trong nhà trường.

Năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 hết sức phức tạp, dưới sự chỉ đạo của UBND huyện Ea Súp, Đảng ủy, UBND xã Ia Rvê, Phòng GDĐT huyện về công tác giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch, Trường mầm non Họa Mi đã triển khai và thực hiện nhiệm vụ kế hoạch GDMN năm học 2021-2022 theo quy định và đạt kết quả đáng khích lệ: Nâng cao năng lực quản lý nhà trường theo đúng quy định Điều lệ trường mầm non trong quản lý chỉ đạo triển khai thực hiện các văn bản, công tác chăm sóc giáo dục trẻ và việc thực hiện các phong trào. Củng cố, phát triển mạng lưới trường, lớp theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa phù hợp với điều kiện kinh tế – xã hội của địa phương, đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ em. Đa dạng hóa các phương thức, nâng cao chất lượng NDCSGD trẻ em theo hướng đạt chuẩn chất lượng giáo dục mầm non phù hợp bối cảnh phòng chống dịch COVID-19; củng cố, duy trì và nâng cao chất lượng PC GDMNTNT, chuẩn bị tốt cho trẻ vào học lớp một đạt 100%. Tu sửa cơ sở vật chất, bổ sung đồ dùng đồ chơi cho các nhóm, lớp. Tiếp tục Triển khai thực hiện hiệu quả Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tại đơn vị. Tham gia sôi nổi các hoạt động phong trào do các cấp tổ chức.

Tại buổi lễ nhà trường đã khen thưởng các em học sinh đạt bé ngoan và bé ngoan xuất sắc trong năm học. Thay mặt cho cha mẹ học sinh nhà trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của các cháu. Tất cả phụ huynh nhà trường cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Những lời chào tạm biệt cô giáo và bạn bè của các em học sinh 5 tuổi, sự tri ân của các em với cô giáo, cha mẹ đã dần khép lại buổi Lễ tổng kết cuối năm của trường mầm non Họa Mi huyện Ea Súp. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, CSNDGD; đồng thời thắp sáng truyền thống tốt đẹp của nhà trường được lưu truyền qua các thế hệ học sinh.