Tập thể trường mầm non Họa Mi lao động dọn dẹp trường xanh, sạch, đẹp đón chào năm học mới năm học 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp vệ sinh trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết. Để chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Họa Mi đã tổ chức lao động vệ sinh, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở sân trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ để sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh: