Trường mầm non Họa Mi tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2022-2023.

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-MNHM, ngày 22/9/2022 của Hiệu trưởng Trường mầm non Họa Mi về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 đối với công tác giáo dục. Trường mầm non Họa Mi đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023 diễn ra từ ngày 02/01 đến hết ngày 10/01/2023 kết thúc tốt đẹp.

Hội thi diễn ra nghiêm túc đúng quy chế ban hành kèm theo thông tư 22/2019/TT-BGDĐT, ngày 20/12/2019 đảm bảo thời gian, lịch thi quy định và an toàn. Phần lớn giáo viên dự thi đã có sự chuẩn bị bài chu đáo, các em học sinh chăm ngoan và tích cực tham gia hoạt động, góp phần làm cho tiết dạy của các cô thành công.

Qua Hội thi phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên mầm non đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em tạo động lực phát triển sự nghiệp GDMN của nhà trường; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên; tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác CSNDGD trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội thi: