Trường mầm non Họa Mi kết hợp với Tổ kết nghĩa số 11 trao tặng quà tết trung thu tại thôn 15xã CưKBang

Chiều ngày 22/9/2023, các cơ quan, đơn vị Tổ Kết Nghĩa Số 11 đã đến thăm và tặng quà cho buôn làng tại Thôn 15 xã CưKBang kết nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2023 sắp đến.

Tại buổi gặp mặt các cơ quan, đơn vị kết nghĩa đã ân cần thăm hỏi Nhân dân, đồng bào về các mặt: Đời sống, văn hóa, chính trị… Đồng thời qua dịp này cũng chia sẻ những khó khăn với đồng bào buôn kết nghĩa.

Đại diện cấp ủy, Ban tự quản Thôn 15 xã CưKBang cũng chia sẻ với các đơn vị kết nghĩa về tình hình của thôn, làng. Cảm ơn sự quan tâm của các lãnh đạo, các đoàn thể và các thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường trong Tổ kết nghĩa số 11.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên của các cơ quan, đơn vị và Thôn, buôn kết nghĩa. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng rất ý nghĩa và là hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của lãnh đạo các đơn vị tới các cháu thiếu nhi trong buôn, qua đó động viên các cháu cố gắng ra sức học tập rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập.