Trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024-2025

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Sáng ngày 17/9/2024. Trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2024 – 2025 nhằm triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2024 – 2025. Tham gia cuộc họp có sự góp mặt của: 1. Bà Lê Thị Nguyên Thủy – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. 2. Ông Lê Quang Tuyên – Phó ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. 3. Đại diện các chi hội trưởng phụ huynh của 7 lớp trong toàn trường. 4. Ban giám hiệu và các tổ trưởng, tổ phó và Bí thư Đoàn đã về dự đông đủ. Cuộc họp đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, đóng góp, chia sẻ.

Tại cuộc họp Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Với sự cố gắng của tập thể CBGVNV và sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh các lớp, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích cao trong chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ cũng như các phong trào thi đua.

Thay mặt Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Bà Lê Thị Nguyên Thủy – Trưởng ban và ông Lê Quang Tuyên – Phó ban đã phát biểu ý kiến, cảm ơn nhà trường đồng thời đưa ra các biện pháp tiếp tục phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc, giáo dục các con. Ngoài ra Bà Lê Thị Nguyên Thủy đứng lên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Tại hội nghị, Ban đại diện phụ huynh các lớp đã thể hiện sự đồng thuận, nhất trí và ủng hộ các hoạt động của nhà trường. Ban phụ huynh cũng tham mưu, đề xuất ý kiến để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Thông qua Hội nghị đã bầu ra ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ năm 2024 – 2025. Gồm 1: Bà Lê Quang Tuyên Trưởng ban. 2: Ông Đặng Thị Ái Minh Phó ban. 3: Bà Phạm Thị Thị Thúy Hương Uỷ viên

Buổi hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, đồng thuận của 100% Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đáp lại sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh các lớp, tập thể CBGVNV nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực và hạnh phúc cho các bé yêu.