Trường mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 -2024

Chiều ngày 20/10/2023, trường mầm non Họa Mi long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Nguyễn Thị Hảo – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được năm học 2022 – 2023, và trình bày kế hoạch phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, báo cáo đánh giá công tác thi đua, báo cáo công khai công tác tài chính năm 2022 – 2023 và kế hoạch tài chính năm 2023 – 2024, báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan đơn vị. Đ/c Trương Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và tổng kết phong trào thi đua năm qua. Kế hoạch phát động thi đua năm học 2023 – 2024. Chương trình công tác CĐCS năm học 2023 – 2024. Kế hoạch thực hiện quy chế công đoàn năm học 2023 – 2024. Đ/c Đỗ Thị Tình – Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2023 – 2024.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2022 – 2023.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Mục tiêu chung của trường năm học 2023 – 2024 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt. Xây dựng trường mầm non Họa Mi thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh có quan hệ lao động hài hòa, lành mạnh. Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức với sự tán thành 100%.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đề nghị cán bộ giáo viên không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt năm học./.