Trường mầm non Họa Mi tổ chức phun thuốc xịt muỗi chuẩn bị cho năm học mới năm học 2023 -2024

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh bước vào năm học mới 2023 – 2024. Chiều ngày 27/8/2023 Ban giám hiệu trường mầm non Họa Mi tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng dưới sự giám sát của trạm y tế xã IaRvê.

Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh…để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Trong một buổi chiều công tác phun thuốc diệt muỗi đã được hoàn thành đúng tiến độ. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của trẻ, được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình.