TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC TRỒNG CÂY XANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện Kế hoạch số 48A/KH-PGDĐT, ngày 19 tháng 10 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp về việc trồng cây xanh phân tán hàng năm và cả giai đoạn 2021 – 2025 tại các trường học trực thuộc trên địa bàn huyện Ea Súp. Đúng 7 giờ 30’ ngày 18/11/2022 dưới sự Chủ trì của Đ/c Nguyễn Thị Hảo-Hiệu trưởng nhà trường; toàn thể CBQL, GV, NV, phụ huynh học sinh đơn vị ra quân trồng cây xanh với tổng số 20 cây sao đen được trồng trong khuôn viên nhà trường. Đây là hoạt động tích cực hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả công tác trồng cây xanh; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn ngành; tạo sự lan tỏa sâu rộng phong trào “ngành ngành trồng cây, nhà nhà trồng cây, người người trồng cây” đến toàn thể nhân dân, qua đó thấy rõ được vai trò của cây xanh đối với việc bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu.

Việc tổ chức trồng cây xanh theo đúng kế hoạch đề ra, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, không phô trương, hình thức; gắn trách nhiệm quản lý, chăm sóc cây sau khi trồng đến từng Bộ phận, đoàn thể và cá nhân trong đơn vị. Thành công của hoạt động là đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo phụ huynh nhà trường, mang lại bầu không khí thi đua sôi nổi, khích lệ động viên tinh thần đoàn kết tích cực, sáng tạo trong đội ngũ đơn vị. Trong quá trình thực hiện, nhà trường tuân thủ các quy định hiện hành về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trồng cây.