Trường mầm non Họa Mi tổ chức xịt thuốc diệt muỗi và côn trùng chuẩn bị năm học mới 2024 – 2025

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh bước vào năm học mới 2024 – 2025. Sáng ngày 20/8/2024 Trường mầm non Họa Mi tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng dưới sự giám sát của trạm y tế xã IaRvê.

Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh…để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của trẻ, được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi xịt thuốc diệt muỗi và côn trùng của trường mầm non Họa Mi