Trường mầm non Họa Mi tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Hòa chung trong không khí rộn ràng hân hoan của cả nước cùng với hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 20/11/2023. Trường mầm non Họa Mi tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hảo Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã về dự.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với chương trình văn nghệ thật đặc sắc do các cô giáo trường mầm non Họa Mi thể hiện.

Nối tiếp chương trình văn nghệ, đại diện nhà trường đ/c Nguyễn Thị Hảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhân ngày chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong buổi Tọa đàm với những tâm sự, chia sẻ của các cô giáo càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho các cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

Buổi tọa đàm kỷ niệm 41 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường mầm non Họa Mi đã khép lại nhưng dư âm về buổi tạo đàm ấm áp, tình nghĩa vẫn còn vang vọng mãi. bằng những hành động cụ thể, thiết thực tập thể trường mầm non Họa Mi sẽ thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam./.