Trường MN Họa Mi tổ chức tập huấn MoDun ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển tài liệu bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non.

Trong 2 ngày 14/11/2023 và ngày 15/11/2023. Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với tổ chuyên môn tổ chức tập huấn MoDun ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển tài liệu bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non.

Theo đó, toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường được tập huấn những nội dung như: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia, Audacity, Adobe Audition CS6. Tạo bài giảng bằng phần mềm Capcut. Phần mềm MindMaple Classic hướng dẫn làm sơ đồ tư duy phục vụ cho các bài báo cáo, thuyết trình thêm phần hấp dẫn và sáng tạo. Soạn các bài giảng điện tử thông qua phần mềm Drive với các  ứng dụng sinh động hấp dẫn phục vụ cho các tiết dạy của giáo viên.

Buổi tập huấn đã giúp các giáo viên mầm non có cơ hội tiếp cận và phát huy khả năng sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Từ đó, các giáo viên biết cách tìm kiếm, khai thác tài nguyên, thiết kế những bài giảng trực quan, sinh động, hấp dẫn, khơi gợi niềm đam mê, học hỏi, thích khám phá ở trẻ nhỏ để giúp học sinh phát triển toàn diện cả về giác quan và nhân cách.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn: