Trường MN Họa Mi tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Thực hiện kế hoạch thi đua năm học 2023 – 2024 của trường mầm non Họa Mi và Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hưởng ứng phong trào thao giảng, có 13 giáo viên đăng ký tham gia dạy. Mỗi tiết dạy được giáo viên chuẩn bị bài chu đáo, kĩ lưỡng, linh hoạt các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực phù hợp với đặc trưng của từng môn học đến việc khai thác kiến thức, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị dạy học và học liệu hiệu quả. Học sinh tích cực, chủ động tiếp nhận nhiệm vụ giáo viên chuyển giao và đầy sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập.

Đợt thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2023 đã được tiến hành trong thời gian 3 ngày, mỗi giáo viên tham gia dạy thao giảng một hoạt động học có chủ đích. Nhờ có sự nhiệt tình và đánh giá hết sức công tâm của Ban giám hiệu nhà trường kết quả đợt thao giảng được đánh giá rất cao và có hiệu quả.

Nhằm tăng cường trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, ngay sau tiết thao giảng các tổ/nhóm tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Tại đây, các cô cùng nhau phân tích, góp ý, rút kinh nghiệm các tiết dạy. Các ý kiến góp ý cho đồng nghiệp trên tinh thần cầu thị, xây dựng và cởi mở.

Phong trào thao giảng đã tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ./.